Tôi đã “sống lại” nhờ bắn cá đổi thưởng!

Cuộc sống với những thăng trầm nhiều khi sẽ đẩy con người vào mớ bế tắc, bi quan. Tôi cũng không ngoại lệ. Thậm chí đã có lúc tôi nghĩ chết đi sẽ là giải pháp tốt nhất. Thế mà… trong phút chốc, bén duyên với game bắn cá đổi thưởng, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn!

Vào thời điểm ấy, tôi vừa tốt nghiệp cấp 3 và đợi điểm thi đại học. Bấy giờ, mọi thứ xung quanh có lẽ là khá ổn. Tôi là con một của gia đình có bố mẹ đều là viên chức nhà nước; người yêu đẹp trai, học giỏi; tôi cũng là cô gái có ngoại hình xinh xắn và nhận được nhiều kỳ vọng từ gia đình, bạn bè.

Thế mà… trong phút chốc mọi thứ đảo ngược. Đầu tiên là chuyện tôi và người yêu cùng đăng kí vào một trường đại học nhưng anh đậu còn tôi… “out”. Không chỉ thế điểm số của tôi còn không đủ để vào được trường ở nguyện vọng 2. Đây là cú sốc lớn không chỉ với bản thân tôi mà còn với gia đình tôi. Mọi kỳ vọng tan tành mây khói.

Tôi đã sống lại nhờ game bắn cá đổi thưởng

Tôi đã “sống lại” nhờ bắn cá đổi thưởng! Nguồn: bancadoithuong

Xem thêm bài viết:

Tôi đã không tin vào điều đó. Và lựa chọn duy nhất của tôi trong hoàn cảnh ấy là tạm thời gác chuyện học lại 1 năm để tiếp tục phấn đấu vào được ngôi trường mình mong muốn.

Đã có những tháng nay tôi chỉ biết vùi đầu trong phòng với đống bài vở nhưng không tài nào tập trung được bởi trong đầu cứ nghĩ tới những mặc cảm, tự ti, so sánh. Theo đó, quan hệ giữa tôi và người yêu cũng dần tan vỡ…

Tôi phát hiện anh có người mới vài tháng sau ngày anh nhập học. Những mặc cảm, tự ti kèm với giận hờn, oán trách đã khiến tôi chấp nhận rời xa anh trong đau khổ, tuyệt vọng. Bố mẹ tôi vì danh dự, vì những nhận xét, đánh giá từ những người xung quanh mà cho tôi là đứa bất tài vô dụng. Mọi thứ gần như đang quay lưng lại với tôi.

Trong khoảng thời gian rảnh rỗi ấy, tôi quyết định đi du lịch một mình để xả stress. Tuy nhiên, sau mỗi chuyến đi là thêm một lần buồn tủi khi thấy người ta có đôi có cặp còn mình thì lẻ loi, bị bỏ rơi…

Có lần… vì quá mệt mỏi, tôi đã tìm đến cái chết nhưng không thành. Cô giúp việc phát hiện tôi dùng thuốc ngủ quá liều nên đưa vào bệnh viện. Nằm viện gần 1 tháng vì những suy nhược cơ thể, cơ duyên bất ngờ đưa tôi đến với bắn cá đổi thưởng.

Cậu bé ấy trạc từng 12 tuổi, là bệnh nhân cùng phòng với tôi. Những ngày điều trị tại đấy, chị em vô tình nói chuyện, thấy tôi buồn nên cậu rủ tôi chơi bắn cá đổi thưởng online trên smartphone của mình. Ban đầu thì tôi cũng không thấy hứng thú lắm. Nhưng về sau, chẳng hiểu một ma lực nào đấy đã khiến tôi đam mê trò này một cách kì lạ.

Tự tải về cho điện thoại của mình, rồi sau đó là cả máy tính khi đã xuất viện, bắn cá đổi thưởng phút chốc trở thành người bạn tâm tình không thể thiếu của tôi mỗi khi mệt mỏi, stress. Không những thế, game còn giúp tôi xua tan được muộn phiền, dần quên được qía khứ và phấn đầu vì tương lai.

Tôi đã ổn định lại cuộc sống, sắp xếp thời gian biểu phù hợp cho việc ôn thi, học bài kết hợp chơi bắn cá để giải trí. Sau tất cả… tôi trở thành tân thủ kho trường vào năm sau với số điểm vượt ngoài mong đợi.

Tất cả là nhờ game bắn cá đổi thưởng! Bạn tin không? Tôi đã trải nghiệm và tôi dám khẳng định điều đó! Tôi đã “sống lại” nhờ bắn cá các bạn ạ!

Game bắn đổi thưởng - đổi thẻ cào - đổi xu