Hạnh phúc là có em bên cạnh và chơi game bắn cá siêu thị

Cuộc đời này điều hạnh phúc nhất và lớn lao nhất mình chúng ta dành rất nhiều thứ để có thể tìm được đó chính là một nửa còn lại của cuộc đời. Hạnh phúc trở nên tuyệt vời hơn nếu chúng ta tìm được một người vừa là người yêu vừa là tri kỷ, cùng đồng hành từ cuộc sống, gia đình đến sở thích. Có vẻ như tôi là người được ông trời vô cùng ưu ái khi ban tặng cho tôi một người con gái vừa là vợ vừa là tri kỷ. Không chỉ yêu con người của tôi mà cô ấy còn yêu luôn cả sở thích chơi game bắn cá siêu thị của tôi.

Cảm ơn cuộc đời đã mang em đến!

 

Thế giới của tôi vốn dĩ chỉ có những ngày dài trên văn phòng và tối tối lại lao vào game bắn cá siêu thị để giết chết khoảng thời gian chẳng biết để làm gì. Nhiều người nghĩ tôi nghiện game bắn cá siêu thị đến mức không thể sống thiếu nó, nhưng sự thật là tôi mê game bắn cá thật nhưng không nghiện, chỉ vì chẳng có ai để cùng đi chơi, đi ăn vào mỗi tối nên tôi cứ xem game là bạn gái tạm thời vậy.

Game bắn cá siêu thị online

Đã từng xem game bắn cá siêu thị là bạn gái tạm thời

Người ta nói đúng, duyên không phải ép mà có, đến lúc đủ chính muồi thì duyên sẽ tự khắc nở nụ cười với bạn. Tôi đã chờ đợi và ngày em đến như một thiên thần khiến tôi chẳng dám tin đó là sự thật. Em vô tình vấp té vào tôi khi tôi đang ngồi chơi game bắn cá siêu thị ở trung tâm mua sắm. Một cô nàng nhỏ nhắn, mái tóc mượt thơm mùi hoa bưởi cứ như được ông trời cố tình làm cô ấy té vào người tôi. Giật mình lấy tay đỡ cô ấy và ngay từ giây phút đó trái tim tôi đã không còn thuộc về tôi nữa. Mọi thứ cứ như trong phim, tôi và cô ấy nhìn nhau thật lâu, rồi mới giật mình tỉnh. Cô ấy có nụ cười thật đẹp, cuống quýt cảm ơn tôi. Không còn để ý gì đến game nữa, tôi đứng phắt đỡ em và như ai đó dẫn lời cho tôi làm quen, hỏi han các kiểu. Cô ấy dễ thương lắm, mà chắc tại có duyên có nợ hay dạng tình yêu sét đánh nên cứ thế mà hai đứa có cảm tình đặc biệt với nhau. Tôi xin phép được đưa dẫn em ra taxi và xin số điện thoại làm quen.

Duyên đã tới và tôi cứ như thành một người khác vậy, mạnh dạn tấn công đến lạ thường. Thế là hẹn hò, lạ thay là cô ấy chấp nhận hẹn hò tại chỗ chơi game bắn cá mọi khi của tôi. Cô ấy muốn tôi chỉ cách chơi game, vì muốn hiểu nhau từ sở thích. Hạnh phúc là đây chứ ở đâu xa, tôi đã tìm được một nửa của tôi rồi.

Bắn cá siêu thị online cùng người yêu

Em là vợ, là bạn tri kỷ và là bạn chơi game bắn cá siêu thị tuyệt vời nhất

Em đã làm game bắn cá trở thành một thiên đường

 

Với tôi bây giờ game bắn cá siêu thị không còn là một trò chơi mà nó là cuộc sống, bởi cả lúc chơi game tôi cũng có em bên cạnh. Người ta bảo, “cưới vợ phải cưới liền tay” thế là khi cảm thấy cả hai đã thực sự xem nhau là một phần cuộc sống, chúng tôi quyết định về chung một nhà. Chẳng có vợ chồng ai như vợ chồng tôi đâu, chẳng thèm đi du lịch cũng chẳng đi đâu xa cho nắng nóng, mệt mỏi. Cứ đến ngày nghỉ hoặc những lúc rảnh rỗi lại rủ rê nhau chơi game bắn cá. Có lúc đi làm về cả hai vợ chồng cứ thế đi thẳng đến siêu thị, chơi miết quên cả giờ ăn. Hễ giận nhau là bắt đầu lôi game bắn cá ra ngồi ì chơi, kể từ ngày tải game bắn cá siêu thị trên điện thoại một cách giận mới đã được ra đời. Với tôi bây giờ game bắn có siêu thị không chỉ là trò chơi mà là thiên đường, vì ở đó luôn có em đứng cạnh chơi cùng.

Vợ chồng có cùng sở thích vui lắm, nhiều lúc vợ cứ ôm game bắn cá siêu thị nhiều hơn ôm tôi thế là lén lén lấy điện thoại xóa đi, nhưng rồi cũng phải tải game bắn cá siêu thị về điện thoại lại ngay nếu không là cho ăn chay mấy ngày. Tính trẻ con nhưng vậy lại vui, thật sự cảm thấy vô cùng may mắn khi ông trời đã mang cô ấy đến với tôi. Không chỉ là vợ và còn là bạn chơi game bắn cá siêu thị và là tri kỷ, bạn đồng hành trong tất cả những điều mà tôi trải qua.

Xem thêm bài viết:

Game Bắn Cá Đổi Thưởng - Đổi Thẻ Cào - Đổi Xu

Tin tức liên quan