Chơi game bắn cá siêu thị thú vị trên PC

Bắn cá siêu thị PC với màn hình lớn “đã” mắt, cộng với sự hỗ trợ của chuột máy tính “đã” tay, cuộc chinh chiến dưới lòng đại dương trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Giới thiệu game bắn cá siêu thị cho PC

Bắn cá vốn là trò chơi có trong siêu thị, khu vui chơi, người ta dùng xu để chơi trên máy bắn cá. Song ngày nay hiện đại hơn nhiều, sự ra đời của các thiết bị công nghệ và internet cho phép người chơi bắn cá bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào mà không cần phải đến siêu thị nữa.

Chơi game bắn cá siêu thị thú vị trên PC - ảnh 1

Bắn cá siêu thị PC bắt nguồn từ trò chơi bắn cá trong siêu thị

Xuất phát từ trò chơi bắn cá siêu thị, song phiên bản bắn cá siêu thị PC lại có sự hấp dẫn riêng và những tính năng vượt trội hơn hẳn so với máy bắn cá. Để chơi game rất đơn giản, người chơi chỉ cần tải nó về máy, khi chơi mở ra là được. Thậm chí còn có cách đơn giản hơn đó là truy cập vào website: Bắn cá đổi thưởng, chọn “Chơi ngay”, dùng tài khoản facebook có sẵn để chơi luôn. Mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và hết sức đơn giản.

Và giờ thì người chơi đã có thể cùng với những người chơi khác ở khắp mọi miền đất nước thể hiện khả năng chinh chiến đại dương của mình bằng cách bắn được nhiều cá, bắn những con cá to, thu về nhiều điểm và đổi được nhiều phần quà có giá trị.

Bài viết liên quan: Chơi tẹt ga với game bắn cá siêu thị trên điện thoại

Lợi ích khi chơi bắn cá siêu thị trên PC

Bắn cá siêu thị PC cho người dùng trải nghiệm cảm giác cực đã khi chơi game trên màn hình rộng. Thừa nhận chơi game bằng điện thoại tiện lợi hơn nhiều, nhưng muốn chơi thật sự thì chỉ có thể chơi trên máy tính. Màn hình rộng lớn tựa như cả đại dương mênh mông với những chú cá xinh đẹp đang bay lượn trước mắt là thật.

Điều thứ hai mà bắn cá di động không thể nào có được đó chính là sự hỗ trợ của con chuột giống như bắn cá trên máy tính. Có con chuột người chơi sẽ thao tác dễ dàng hơn, ngắm bắn cá chính xác hơn và bắn với tốc độ nhanh hơn. Nhờ thế khả năng chiến thắng cũng cao hơn nhiều.

Chơi game bắn cá siêu thị thú vị trên PC - ảnh 2

Bắn cá siêu thị trên PC cho người chơi trải nghiệm màn hình rộng cực đã

Ngoài 2 lợi ích nói trên, bắn cá siêu thị PC cũng giống như bắn cá dành cho Android hay iOS đó chính là sở hữu những tính năng tuyệt vời mà máy bắn cá không thể nào có được:

  • Chơi mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào;
  • Có 7 loại súng hỗ trợ quá trình chinh chiến;
  • Giao diện đẹp mắt, mượt mà;
  • Cơ hội tham gia nhiều sự kiện diễn ra hàng tuần, hàng tháng, nhận nhiều phần quà có giá trị;
  • Bắn cá đổi thưởng , đổi thẻ cào giá trị cao;
  • Chức năng khóa đạn cho phép người chơi bắn trúng mục tiêu…

Để chơi game bắn cá siêu thị người chơi có thể chơi trên web, tải về máy, chơi tại fanpage đều được. Chỉ cần máy có kết nối mạng thì lúc nào người chơi cũng có thể thể hiện tài năng chinh phục đại dương của mình.

Bài viết liên quan: Tải bắn cá siêu thị cho Android, iOS

Game Bắn Cá Đổi Thưởng - Đổi Thẻ Cào - Đổi Xu

Tin tức liên quan