4 điều cần nhớ để chơi bắn cá đổi thưởng online đạt điểm cao

Bắn cá đổi thưởng online có tiền thân là trò bắn cá siêu thị. Game này hiện đang thu hút đông đảo người chơi thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Chỉ với một chiếc điện thoại hay iPad và tìm hiểu đôi nét về nó là bạn có thể tha hồ giải trí và say mê cùng những chiến thuật hấp dẫn. Nhìn thì có vẻ đơn giản là vậy, nhưng ngay từ những ngày đầu làm quen với bắn cá đổi thưởng, nếu không lưu ý 4 điều sau thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được số điểm như ý!

Muốn chơi bắn cá đổi thưởng online đạt điểm cao cần có chiến thuật cụ thể 

Muốn chơi bắn cá đổi thưởng online đạt điểm cao cần có chiến thuật cụ thể! Nguồn: bancadoithuong

Phân biệt rõ các loại cá

Trong game bắn cá đổi thưởng online, mỗi loài cá sẽ tương ứng với số điểm đạn khác nhau tùy thuộc vào tên gọi và kích cỡ. Theo đó, trong quá trình bắn bạn cần phân biệt được loài nào ít điểm, loài nào nhiều điểm để đặt mục tiêu, nhắm đúng và mang về nhiều đạn cho mình.

Nếu không phân biệt được điều này và không đề ra chiến lược bắn cụ thể thì cuộc chơi của bạn sẽ nhanh trở nên nhàm chán bởi bạn không thể biết được mình nên nhắm vào cái gì và dùng chiến thuật ra sao.

Chiến thuật chơi cho người mới bắt đầu

Khi mới bắt đầu chơi, bạn nên chọn bắn những loại cá nhỏ để làm quen đồng thời luyện dần khả năng phản xạ cũng như độ nhạy. Khi cảm thấy đã quen và có thể nâng cấp trình độ của mình thì chọn bắn những con cá to hơn bằng cách tập trung cao độ vào mục tiêu và tỉa đạn liên tục vào nó. Số điểm của bạn theo đó sẽ tăng lên đột biến và tạo tiền đề tốt cho những màn đầu tiếp theo.

Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau

Bên cạnh những loại súng thông thường, muốn đạt điểm cao bạn cần tận dụng thêm những công cụ hỗ trợ khác như thuốc độc, bẫy cá mập, đại bác 7 cấp độ,… để tăng sức ảnh hưởng, độ dồn ép cho con mồi lọt vào mục tiêu bắn nhiều hơn, mang về điểm số cao cho bạn.

Tham khảo bài viết:

Tập trung bắn vào đàn

Khi đã có một số điểm tích lũy nhất định, hãy đầu tư bắn vào đàn cá thay vì bắn đơn lẻ. Chiến thuật này sẽ giúp gia tăng đột biến số điểm của bạn. Đồng thời, bạn nên chọn loại đạn trên 2 xu, bắn liên tục từ 3 đến 5 lần cho tới khi cá chết. Đầu tư lớn, thắng lớn – đây là một trong những chiến thuật khá thú vị đòi hỏi người chơi phải có chút mạo hiểm. Trường hợp bắn nhiều lần mà cá không chết thì nên xem xet dừng lại và đổi chiến thuật, tránh trường hợp mất nhiều xu mà chẳng thu về được gì.

Trở thành một game thủ cừ khôi với bắn cá đổi thưởng online không khó. “Bỏ túi” ngay 4 điều trên, mọi thứ sẽ thật đơn giản!

Game bắn đổi thưởng - đổi thẻ cào - đổi xu